Về AMZ

Công ty TNHH Truyền thông & Giải trí Amazing Media (AMZ Media) dù còn khá non trẻ so với các đơn vị khác trên thị trường ngành truyền thông và giải trí. Thế nhưng với những thế mạnh sẵn có, AMZ Media hứa hẹn sẽ thật bùng nổ trong tương lai.

Với thế mạnh sở hữu đội ngũ nhân lực trẻ nhiệt huyết, năng động, sáng tạo có chuyên môn cao về lĩnh trực truyền thông và giải trí. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất. Đón đầu và phát huy lợi thế từ mọi cơ hội, đội ngũ AMZ Media không ngừng nỗ lực nghiên cứu các ý tưởng, giải pháp và cách thức thực hiện các chiến lược truyền thông hiệu quả giúp khách hàng nâng tầm thương hiệu, nâng cao hiệu quả trong hoạt động, tối ưu chi phi, tiết kiệm thời gian và tiến lên phát triển mạnh mẽ cả trong hiện tại lẫn chặng đường tương lai.

AMZ Media hiện đang tập trung nguồn lực nhân lực – vật lực – tài lực đầu tư tạo ra các sản phẩm sáng tạo, các dịch vụ truyền thông marketing chất lượng, hiệu quả mang tính cộng đồng cao. Nơi này sẽ cung cấp cho bạn mọi dịch vụ và giải pháp tốt nhất, nhanh nhất cũng như hiệu quả nhất, đáp ứng mọi nhu cầu liên quan đến lĩnh vực truyền thông và giải trí.

Mang đến sản phẩm truyền thông tuyệt vời

AMZ Media mang đến vô vàn dịch vụ truyền thông – markering và giải trí với giá trị xây dựng dựa trên nền tảng vững chắc, có sức mạnh nội lực hợp tác rộng khắp các đối tác trong và ngoài nước. Chúng tôi – AMZ Media cam kết sẽ làm tốt hơn điều khách hàng mong đợi, nỗ lực mang đến những giá trị đột phá trong lĩnh vực truyền thông và giải trí.

AMZ Media luôn mong muốn là một nhân tố góp sức tạo nên thành công và làm nổi bật những giá trị khác biệt của khách hàng. AMZ Media cung cấp cho khách hàng nhiều gói dịch vụ trọn gói chuyên nghiệp phù hợp với điều kiện, yêu cầu của từng doanh nghiệp. Với các dịch vụ chuyên nghiệp như:

 • Thiết kế website: Xây dựng website độc nhất dành riêng cho thương hiệu của bạn. Đảm bảo yếu tố chuẩn SEO, tối ưu tốc độ và nhiều yếu tố khác.
 • Quảng cáo thương hiệu của khách hàng, đối tác trên đa dạng nền tảng: Google, Tiktok, Facebook, Zalo,…
 • Dịch vụ SEO: Nâng thứ hạng website của khách hàng lên top tiếp cận lượng lớn khách hàng hoàn toàn miễn phí.
 • Dịch vụ chăm sóc Fanpage/website: Thay doanh nghiệp chăm sóc fanpage/website giúp thông tin doanh nghiệp luôn được cập nhật liên tục trên các nền tảng MXH.
 • Ngoài ra còn nhiều dịch vụ khác như: Hosting tốc độ cao, Email doanh nghiệp, Thiết kế,…

Tất cả các sản phẩm, dịch vụ cung cấp, đội ngũ của AMZ Media sẽ tư vấn hỗ trợ cùng doanh nghiệp nghiên cứu tìm ra những ý tưởng giải pháp phù hợp, sáng tạo nhằm giúp đối tác nâng tầm thương hiệu, gây dựng uy tín trên thị trường.

Tầm nhìn

Trở thành doanh nghiệp vĩ đại mang tầm vóc toàn cầu trong lĩnh vực truyền thông và giải trí.

Sứ mệnh

“Không ngừng tạo ra sản phẩm dịch vụ tuyệt vời”, AMZ không ngừng phát triển vì khách hàng, làm hài lòng khách hàng bằng cách tạo ra giá trị cho doanh nghiệp thông qua các sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất. Đội ngũ AMZ luôn sẵn sàng lắng nghe và cùng bạn chia sẻ những vấn đề doanh nghiệp đang gặp phải.

Với sứ mệnh của mình đội ngũ nhân viên AMZ Media đã không ngừng sáng tạo, lãnh đạo không ngừng học hỏi trao dồi từng ngày để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, đem đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ truyền thông tốt nhất.

Giá trị cốt lõi của công ty

 1. Sáng tạo, đột phá

Sáng tạo trong ý tưởng, đột phá trong suy nghĩ và cách làm

 1. Lắng nghe, chia sẻ

Sẵn sàng lắng nghe, cùng bạn chia sẻ những vấn đề doanh nghiệp đang gặp phải

 1. Thử thách bản thân mỗi ngày

Làm những điều mình chưa từng làm để đạt được những cái chưa từng có

 1. Trung thực

Trung thực, minh bạch với đối tác khách hàng, đồng đội

 1. Nhận trách nhiệm

Đặt mình là gốc rễ của vấn đề để thay đổi kết quả trong tương lai

 1. Cam kết

Hoàn thành tốt hơn những gì đã cam kết

Thành quả hiện tại của AMZ Media

Được sự tin tưởng từ thị trường, từ nhiều đối tác là khách hàng lớn nhỏ, dù còn khá non trẻ trong ngành nhưng AMZ Media đã triển khai thành công hơn 500 dự án, hơn 200 dự án SEO trải rộng trên thị trường từ dễ tới khó và hiện đang quản lý hơn 50 website thuộc đa dạng lĩnh vực. Và chúng tôi tin rằng những con số này sẽ tăng mạnh mẽ hơn nữa trong đoạn đường tiếp theo.

Với những thành tựu đạt được hiện nay, mục tiêu của chúng tôi là tiếp tục mở rộng mạng lưới hoạt động, nâng tầm thương hiệu và chiếm được sự tin tưởng của thị trường trong việc mang đến giáp truyền thông marketing hiệu quả cho các đối tác của mình.

Nhận tư vấn từ AMZ Media