vecteezy 11665524

Dịch vụ chăm sóc Fanpage

AMZ Media đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực Marketing Online, chúng tôi cung cấp dịch vụ quản trị, chăm sóc Fanpage hiệu quả, tăng lượng tiếp cận tương tác cho Fanpage. Chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng nội dung, hình ảnh, video chất lượng thu hút khách hàng tiềm năng, gia tăng độ chuyên nghiệp, nâng tầm thương hiệu trong mắt khách hàng. Đảm bảo Fanpage của bạn trở thành điểm sáng trong kinh doanh, làm nền tảng cho sự phát triển về sau.

Chăm sóc Fanpage là làm gì?

Tùy vào nhu cầu mỗi khách hàng sẽ lựa chọn gói dịch vụ chăm sóc Fanpage phù hợp với mục tiêu của doanh nghiệp đặt ra. Nhưng về cơ bản trong các gói chăm sóc Fanpage sẽ bao gồm những công việc như:

Tối ưu SEO Fanpage

Khi khách hàng tìm kiếm từ khóa liên quan, Fanpage của bạn sẽ xuất hiện ngay trên top tìm kiếm.

Chạy quảng cáo facebook

 tăng lượt tiếp cận, thu hút sự quan tâm của khách hàng về dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp.

Tổ chức các mini game

thu hút tương tác cho Fanpage

Seeding Fanpage

tăng lượt follow, like trang và bài viết

Viết bài chăm sóc Fanpage

Lập kế hoạch content (bài viết, hình ảnh) theo từng tháng.

Tương tác

Trả lời comment trên Fanpage

Dịch vụ chăm sóc Fanpage tại AMZ Media

Với lợi thế là công ty đứng đầu trong lĩnh vực Marketing Online cùng sự am hiểu về Marketing, Facebook, Google,… AMZ Media sẽ mang đến cho khách hàng lộ trình chăm sóc Fanpage cũng như chiến lược marketing cho thương hiệu của bạn một cách hiệu quả nhất.

Sở hữu đội ngũ chuyên gia content, kỹ thuật viên chăm sóc Fanpage có chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ giúp bạn Fanpage của bạn trở thành điểm sáng trong kinh doanh thu hút, kích thích người dùng (khách hàng tiềm năng) tương tác, từ đó tin tưởng sử dụng dịch vụ, sản phẩm bạn cung cấp. Đến với dịch vụ chăm sóc Fanpage của AMZ Media bạn không chỉ được cung cấp dịch vụ chất lượng mà còn nhận được các giá trị cộng thêm như:

 

TIMELINE

Cách chăm sóc Fanpage hiệu quả

Với những ưu điểm vượt trội của mình, Fanpage sẽ là một kênh bán hàng mang lại sự bứt phá trong doanh thu cho doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh online nếu biết cách quản lý và chăm sóc Fanpage một cách khoa học, thông minh, hiệu quả. Dưới đây, AMZ Media sẽ mách bạn một số cách chăm sóc Fanpage hiệu quả đã được chúng tôi đúc kết được trong quá trình thực hiện các dự án.

Việc tạo ra Fanpage nhằm mục đích quảng bá thương hiệu, chia sẻ hay kinh doanh thì việc chăm sóc liên tục là điều rất cần thiết. Điều này sẽ giúp Fanpage của bạn tăng lượt tiếp cận, tương tác với khách hàng, xây dựng được lòng tin với khách hàng trung thành.

Mạng xã hội là một kênh giải trí, chia sẻ kiến thức nên nội dung đăng tải cần phải ngắn gọn thể hiện rõ thông điệp kèm theo hình ảnh sống động.

1111111111111111

Mang lại giá trị cho người dùng

Asset 4@6x

Sẽ chẳng ai muốn bỏ ra công sức để theo dõi một Fanpage nếu như nó không mang lại giá trị gì cho họ.

Vì thế, nội dung của bạn cung cấp phải hội tụ ít nhất 1 trong các giá trị sau:

Sử dụng hình ảnh kết hợp với nội dung bài viết

Một bài viết chứa hình ảnh sẽ thu hút sự quan tâm tương tác nhiều hơn sao với bài viết toàn là chữ. Bởi phần lớn người đọc họ sẽ có thói quen xem hình trước khi đọc nội dung, nên hình ảnh sẽ là tố quyết định lớn đến sự thành công của bài viết.

Tiên phong dẫn đầu các xu hướng

Mạng xã hội được xem là khởi nguồn của các trào lưu. Vì thế hãy luôn cập nhật những trào lưu mới để thu hút khả năng hiện thị và tiếp cận của khách hàng cho Fanpage của bạn.

1cf5145ceec39e38040c157b8a879e34

Tạo sự tương tác với khách hàng

Đừng biến Fanpage của bạn trở thành một trang tin tức một chiều. Hãy thường xuyên tổ chức các mini game để thu hút follow và gia tăng tương khác cho Fanpage.

Đăng tải nội dung đúng thời điểm

Lựa chọn thời điểm đăng bài cũng là yếu tố quyết định đến sự thành công của bài viết. Đa số người dùng chỉ online vào các thời gian nhất định. Theo một người cứu, phần lớn người dùng sẽ online trong 2 khung giờ là 8:30 sáng và 7:30 tối. Vì thế hãy nghiên cứu và tìm ra khung giờ phù hợp với đối tượng mà bạn muốn truyền tải nội dung nhé.

Hãy để AMZ MEDIA

CHUYÊN NGHIỆP HOÁ Fanpage CỦA BẠN

AMZ Media – đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc Fanpage chuyên nghiệp mang lại hiệu quả tương tác, gia tăng doanh thu bán hàng cho doanh nghiệp. Chúng tôi cung cấp dịch vụ rộng khắp, sẽ đồng hành giúp bạn đưa ra những giải pháp tốt nhất giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu đề ra. Với các gói dịch vụ cam kết như:

 • Bạn chưa có kiến thức, kinh nghiệm trong việc quản trị, chăm sóc Fanpage.
 • Bạn không có thời gian lên kế hoạch xây dựng, phát triển nội dung cho Fanpage.
 • Bạn chưa có kiến thức, kinh nghiệm trong việc quản trị, chăm sóc Fanpage.
 • Bạn không có thời gian lên kế hoạch xây dựng, phát triển nội dung cho Fanpage.
 •  

Đừng lo, dịch vụ chăm sóc Fanpage của AMZ Media sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề trên một cách hoàn hảo nhất. Bạn chỉ cần liên hệ hotline: 083 797 6989, chúng tôi sẽ thay bạn quản lý, chăm sóc, chỉnh sửa, tối ưu Fanpage một cách tốt nhất.

  BÁO GIÁ
  DỊCH VỤ CHĂM SÓC FANPAGE

  CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG & GIẢI TRÍ AMAZING MEDIA

  167A đường 339, Phước Long B, TP. Thủ Đức, TP. HCM

  083 797 6989

  info@amzmedia.com.vn

  Nhận tư vấn từ AMZ Media