Quảng cáo Tiktok

Quảng cáo Tiktok là hình thức mới được nhiều thương hiệu áp dụng để kết nối tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, nhất là giới trẻ. Là nền tảng mới, ít cạnh tranh lại có mức chi phí quảng cáo thấp hơn nhiều so với các nền tảng mạng xã hội khác. Nếu bạn đang kinh doanh hoặc có thương hiệu nhắm đến khách hàng mục tiêu là giới trẻ thì quảng cáo Tiktok là một hình thức không nên bỏ qua.

Quảng cáo Tiktok là gì?

Quảng cáo Tiktok được hiểu là việc bạn sử dụng mạng xã hội Tiktok để chạy quảng bán hàng cho doanh nghiệp. Đây là hình thức quảng cáo thu hút, lôi kéo khách hàng từ Tiktok về trang web chính của công ty hoặc các trang bán hàng như Shopee, Lazada, Tiki,…

Lợi ích khi quảng cáo trên Tiktok

Quảng cáo Tiktok đang là kênh marketing thịnh hành bởi sự khả dụng giúp doanh nghiệp tiếp cận lượng lớn khách hàng tiềm năng đang có nhu cầu về dịch vụ, thương hiệu sản phẩm doanh nghiệp bạn đang kinh doanh. Nền tảng Tiktok mang lại hiệu quả vượt lên các nền tảng khác bởi:

  • Quảng cáo Tiktok đang là kênh quảng cáo có tốc độ tăng trưởng cao nhất hiện nay
  • Tiktok thu hút lượng lớn người dùng trong đó có người nổi tiếng và các KOLs có tầm ảnh hưởng
  • Kênh quảng cáo xây dựng thương hiệu có sức lan tỏa với tốc độ chóng mặt
  • Chi phí quảng cáo còn thấp, ít cạnh tranh
  • Kênh quảng cáo hiệu quả cho sản phẩm mới có đối tượng mục tiêu là giới trẻ
  • Chiến dịch quảng cáo dễ triển khai chỉ với vài bước đơn giản

AMZ Media – Quảng cáo Tiktok chuyên nghiệp

AMZ Media hiện đang là một trong đơn vị cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo trên Tiktok, Facebook, Zalo, Google,… uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay. Với đội ngũ nhân lực trẻ, trình độ chuyên môn cao AMZ Media sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng, chiến lược kinh doanh hiệu quả với mức chi phí vô cùng hấp dẫn.

Đến với AMZ Media khách hàng sẽ được tư vấn, trao đổi và nhận được báo cáo thường xuyên từ chúng tôi. Doanh nghiệp có thể quản lý được doanh thu và đánh giá được chất lượng hiệu quả của chiến dịch quảng cáo. Quá trình tối ưu quảng cáo Tiktok sẽ giúp doanh nghiệp thúc đẩy quảng bá, nâng tầm thương hiệu với mức lợi nhuận phù hợp. AMZ Media tin chắc rằng sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo trên Tiktok của chúng tôi sẽ giúp bạn giảm thiểu tối đa rủi ro so với việc cá nhân tự chạy quảng cáo. Với những kinh nghiệm sẵn có, chúng tôi sẽ thực hiện chiến dịch phù hợp, mang lại hiệu quả hơn mong đợi.

Lý do chọn dịch vụ quảng cáo Tiktok của AMZ Media

AMZ Media tự tin mang đến dịch vụ chất lượng tốt nhất phù hợp với mục tiêu và ngân sách doanh nghiệp đưa ra. Trao niềm tin cho AMZ Media chắc chắn bạn sẽ hài lòng vì một dịch vụ chất lượng với quy trình khoa học.

Chạy quảng cáo trên tài khoản Agency

Tất cả các chiến dịch quảng cáo trên Tiktok của AMZ Media đều được triển khai trên tài khoản Agency với nhiều lợi ích tích cực như khả năng cắn tiền, tối ưu chi phí cùng nhiều chức năng mới hấp dẫn.

Hỗ trợ tạo nội dung hấp dẫn

Trong chiến dịch quảng cáo Tiktok, AMZ Media sẽ hỗ trợ tối ưu nội dung quảng cáo nhằm thu hút sự quan tâm của người dùng, khách hàng tiềm năng trên Tiktok về chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp.

Nhắm đúng mục tiêu

Trải qua nhiều năm hoạt động và thực hiện thành công nhiều chiến dịch quảng cáo trên Tiktok. AMZ Media cam kết hỗ trợ khách hàng nhắm xác chính mục tiêu của chiến dịch quảng cáo.

Cam kết mang lại hiệu quả

Với đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm và nhận được sự tín nhiệm của khách hàng là các doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc. Chúng tôi tin chắc sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ quảng cáo trên Tiktok với chiến dịch quảng cáo hiệu quả cùng chi phí hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay.

Báo cáo minh bạch

AMZ Media sẽ thống kê, tổng hợp tất cả số liệu chiến dịch quảng cáo và báo cáo với khách hàng. Nên bạn hoàn toàn yên tâm rằng ngân sách sách bạn chi ra đã được sử dụng đúng chỗ với hiệu quả hơn mong đợi.

Chi phí quảng cáo Tiktok mới nhất 2022

Dựa vào mục tiêu đặt ra mà doanh nghiệp sẽ bỏ ra ngân sách cho chiến dịch quảng cáo cũng sẽ khác nhau. Dưới đây là bảng báo giá các gói dịch vụ quảng cáo trên Tiktok của AMZ Media, bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình hình thức quảng cáo phù hợp nhất nhé.

Nếu bạn cần hỗ trợ về quảng cáo trên Tiktok hãy liên hệ AMZ Media, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho bạn về một dịch vụ tốt nhất, phù hợp nhất.

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG & GIẢI TRÍ AMAZING MEDIA

167A Đường 339, Phước Long B, TP. Thủ  Đức, TP. HCM

083  797 6989

info@amzmedia.com.vn

Nhận tư vấn từ AMZ Media