Quảng cáo Facebook

Quảng cáo Facebook

Với khả năng truyền tải thông tin một cách nhanh chóng, chính xác đến người dùng, Facebook đang là kênh quảng cáo hiệu quả đem đến cơ hội quảng bá hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp đến hàng triệu khách hàng tiềm năng đang dùng Facebook. Nếu doanh nghiệp bạn đang tìm giải pháp quảng cáo Facebook để thúc đẩy doanh số, có sự cam kết rõ ràng về kết quả thì AMZ Media chính là đơn vị mà bạn đang tìm kiếm.

Chạy quảng cáo trên Facebook là gì?

Quảng cáo trên Facebook là hình thức tiếp thị truyền thông xã hội có hoặc không trả phí trên Facebook. Cho phép doanh nghiệp quảng bá các dịch vụ sản phẩm của mình đến nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu để tăng nhận thức thương hiệu, tăng lượt theo dõi tương tác của khách hàng và tăng hiệu quả bán hàng.

Hình thức quảng cáo này hiện thị nhắm đến chân dung khách hàng qua giới tính, độ tuổi, nghề nghiệp, thu nhập, thói quen,… để doanh nghiệp có thể tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu của mình.

Tại sao nên chạy quảng cáo Facebook

Quảng cáo Facebook có khả năng tiếp cận đối tượng khách hàng mục tiêu hiệu quả, giúp tiết kiệm chi phí marketing, tăng độ nhận diện thương hiệu diện rộng giúp bùng nổ doanh thu cho doanh nghiệp.

Dịch vụ quảng cáo Facebook giúp thu thập dữ liệu thông tin khách khách hàng tiềm năng, thúc đẩy quá trình chuyển đổi với mục đích cuối cùng là dẫn dắt khách hàng quyết định mua hàng.

Quảng cáo Facebook giúp tăng lượng tiếp cận, tương tác trên Facebook với mức giá vô cùng rẻ mà vẫn đo được hiệu quả chính xác trên tài khoản quảng cáo Facebook.

Dịch vụ quảng cáo trên Facebook

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, phát triển. AMZ tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo uy tín mang lại hiệu quả hơn mong đợi là địa chỉ bạn đang tìm kiếm. Bởi chúng tôi sẽ thay bạn mang đến những giải pháp thực hiện chiến lược kinh doanh, marketing hiệu quả. Nếu bạn đang muốn quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình trên Facebook nhưng chưa tìm được địa chỉ quảng cáo phù hợp. AMZ Media sẽ là một lựa chọn không tồi dành cho bạn, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những  lợi ích vượt mong đợi:

 • Cam kết đúng KPI mục tiêu số lượng khách hàng tiếp cận
 • Nhắm đúng nhóm đối tượng khách hàng
 • Giám sát các chỉ số hiệu quả, tối ưu các mẫu quảng cáo liên tục
 • Thử nghiệm nhiều mẫu quảng cáo để lựa chọn mẫu quảng cáo phù hợp nhất
 • Nghiên cứu, phân tích thị trường đối thủ cạnh tranh chi tiết nhất
 • Tư vấn chiến dịch quảng cáo hiệu quả nhất
 • Thường xuyên, báo cáo đánh giá hiệu quả của chiến dịch quảng cáo
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm được khách hàng đánh giá cao
 • Đội ngũ hỗ trợ giải đáp thắc mắc, tận tâm, nhiệt tình, luôn đặt uy tín lên hàng đầu.

Quy trình chạy quảng cáo trên Facebook của AMZ Media

Dịch vụ quảng cáo Facebook của AMZ Media là giải pháp toàn diện về marketing giúp nâng cao hiệu quả với chi phí tiết kiệm nhất. Chúng tôi triển khai quy trình chạy quảng cáo Facebook phù hợp, hiệu quả với 6 bước sau:

 • Bước 1:Tiếp nhận thông tin từ khách hàng
 • Bước 2: Lên kế hoạch và tư vấn gói dịch vụ phù hợp với khách hàng
 • Bước 3: Ký hợp đồng quảng cáo Facebook
 • Bước 4: Triển khai thực hiện chiến dịch quảng cáo Facebook
 • Bước 5: Đo lường và tối ưu hiệu quả của chiến dịch quảng cáo trên Facebook
 • Bước 6: Báo cáo kết quả và đánh giá hiệu quả chiến dịch quảng cáo trên Facebook

Bảng giá chạy quảng cáo trên Facebook

Dịch vụ quảng cáo Facebook uy tín, giá rẻ của AMZ Media sẽ giúp doanh nghiệp gia tăng hiệu quả quảng cáo, thúc đẩy doanh thu và xây dựng thương hiệu vững mạnh. Dưới đây là bảng báo giá dịch vụ quảng cáo Facebook mới nhất 2022 của AMZ Media. Quý doanh nghiệp có thể tham khảo:

Hướng dẫn chạy quảng cáo trên Facebook hiệu quả

Làm sao để chạy quảng cáo Facebook hiệu quả là vấn đề khiến nhiều người đau đầu vì không biết tìm nguồn thông tin ở đâu để học và làm theo hoặc những thông tin bạn tìm được đã quá lâu không còn hiệu quả nữa. Thấy được những khó khăn đó, AMZ Media sẽ chia sẻ đến bạn quy trình chạy quảng cáo hiệu quả chúng tôi đã đúc kết được trong quá trình thực hiện.

Bước 1: Tối ưu hóa hình ảnh quảng cáo

Bước này sẽ giúp chiến dịch quảng cáo của bạn tiết kiệm được chi phí mà vẫn thu hút được lượng lớn người tiếp cận.

Bước 2: Quảng cáo nội dung bài viết

Hãy đầu tư nội dung bài viết thật chất lượng rồi sao đó sử dụng quảng cáo để tăng tiếp cận, quan tâm bài đăng của bạn. Ngoài ra đừng quên tối ưu hình ảnh để quảng cáo của bạn đạt hiệu quả tốt nhất và tiết kiệm chi phí nhất.

Bước 3: Ưu tiên những bài viết có nhiều tương tăng

Một bài viết có sẵn trên fanpage đã có lượng lớn tương tác khi chạy quảng cáo sẽ hiệu quả và chi phí rẻ hơn so với bài viết mới.

Bước 4: Chia nhỏ ngân sách chạy quảng cáo

Thay vì bỏ 100k để chạy cho 1 chiến dịch thì bạn nên bỏ 100k để chạy 3 chiến dịch. Điều nay sẽ thu hút được nhiều lượt tiếp cận hơn nếu bạn chỉ chạy một chiến dịch. Đây là cách chạy quảng cáo Facebook mang lại hiệu quả được nhiều người áp dụng hiện nay.

Bước 5: Lựa chọn thời điểm thích hợp để quảng cáo

Thời gian vàng để chạy quảng cáo là 8h30 sáng và 7 giờ tối. Bạn không nên chạy quảng cáo vào buổi tối, vì đây là thời gian khách hàng sẽ có thói quen dành cho hoạt động giải trí khác.

Bước 6: Sử dụng phần mềm quản lý comment

Sử dụng phần mềm quản lý comment để hạn chế đối đa tình trạng đối thủ cướp khách hàng trong comment bài quảng cáo của bạn.

AMZ Media sẵn sàng đồng hành cùng bạn chinh phục khách hàng thông qua chiến dịch quảng cáo trên Facebook. Để được tư vấn về dịch vụ quảng cáo Facebook phù hợp với doanh nghiệp bạn mang lại hiệu quả cao, liên hệ ngay AMZ Media để được hỗ trợ kịp thời nhé.

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG & GIẢI TRÍ AMAZING MEDIA

167A Đường 339, Phước Long B, TP. Thủ Đức, TP. HCM

083 797 6989

info@amzmedia.com.vn

Nhận tư vấn từ AMZ Media